Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Nhà thầu xử lý nước thải

Trách nhiệm của nhà thầu xử lý nước thải.


Với tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường nước hiện đang rất phức tạp thì việc xây dựng các trạm xử lý nước thải là vô cùng cần thiết, đặc biệt là xử lý nước thải tại nguồn.

Nhiều dự án xây dựng các hệ thống xử lý nước thải đã và đang được tiến hành thiết kế và lên kế hoạch tìm kiếm nhà thầu xử lý nước thải để tham gia đấu thầu xây dựng.

Nhà thầu xử lý nước thải sẽ có trách nhiệm tư vấn, thiết kế và giám sát thi công toàn bộ dự án hoặc thực hiện công tác giám sát thi công nếu dự án đã được lên thiết kế và chỉ tư vấn thêm trong quá trình thi công để công trình đạt được chất lượng tốt nhất.

Nhà thầu xử lý nước thải và công tác bảo trì hệ thống xử lý nước thải.


Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu xử lý nước thải chịu trách nhiệm thi công cũng có thể đảm nhiệm luôn công tác bảo trì hệ thống xử lý nước thải sau khi hệ thống được đưa vào hoạt động hoặc có thể sẽ được giao cho một nhà thầu bảo trì hệ thống xử lý nước thải khác.

Các yếu tố đánh giá để chọn nhà thầu xử lý nước thải.


Bên cạnh yếu tố giá cả thì việc chọn được nhà thầu xử lý nước thải uy tín, có năng lực, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng để dự án của bạn được đảm bảo tỷ lệ thành công cao và đạt chất lượng tối ưu nhất.

Nhà thầu xử lý nước thải CAMIX.


Nhà thầu xử lý nước thải CAMIX với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên được đào tạo bởi các trường đại học trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước và xử lý nước thải.

Các công trình được thiết kế và thi công bởi nhà thầu xử lý nước thải CAMIX luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và công nhân.

Nhà thầu xử lý nước thải CAMIX vinh dự là đối tác tin cậy của các hệ thống siêu thị lớn ở Việt Nam như Metro, Coopmart trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải. Chúng tôi luôn hy vọng và tin tưởng rằng sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng khi bạn làm việc với chúng tôi.

Hãy liên hệ với nhà thầu xử lý nước thải CAMIX để chúng tôi giúp bạn hoàn thành dự án với chất lượng tốt nhất.


Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại :  (08) 5407.3940
Mobile :  0903.318.778
Emai  :  info@camix.com.vn
Website :  camix.com.vn

1 nhận xét:

  1. chào bạn, bên mình có cung cấp máy bơm nước, nếu cần bạn liên lạc với mình nhé
    keywords:bao gia may bom nuoc cong nghiep

    Trả lờiXóa